Xin chào bác sĩ, Dạ vậy bác sĩ cho em hỏi những trái cây hay thức ăn nào chứa B1 và B12
Trả lời:
Chào bạn. Vitamin B12 Vitamin B12 có nhiều trong pho mát làm từ thịt dê và thịt cừu, cá, quả hạnh nhân, cải xoong, dưa bắp cải, sữa tươi, sữa bột, sữa chua, sữa đậu nành, nước khoáng. Vitamin B1 có nhiều trong gạo, bột mì, bột đậu xanh, thịt gà, nấm Thân mến.