Xin chào bác sĩ, tôi muốn giảm péo vùng vai thì phải ăn uống ntn
Trả lời:
Chào bạn! Để làm giảm lượng mỡ dư thừa trên cơ thể đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì duy trì một lối sống lành mạnh ,tránh những thức ăn nhiều đạm mỡ, các thức ăn nhanh,tăng thêm khẩu phần trái cây, rau xanh, luyện tập thể lực thường xuyên đặc biệt là các động tác vùng vai, bạn có thể chơi các môn thể thao như bơi lôi, chạy bộ....có thể giúp bạn giảm đáng kể lượng mỡ trên cơ thể nói chung và vùng vai nói riêng. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!