Chào bác sĩ Cho e hỏi tại sao con e ăn rất tốt nhưng vẫn không tăng cân ạ
Trả lời:
Chào bạn Mình ko hiểu con bạn bao nhiêu tuổi? bé cân nặng và chiều cao thế nào? Việc tăng cân ko tốt như các bà và các mẹ vẫn hình dung. Bây giờ quan trong là bé tăng trưởng trong giới hạn bình thường. Tăng cân ở trẻ em làm tăng nguy cơ dậy thì sớm, rối loạn tâm sinh lý, bệnh tim mạch và chuyển hóa... Nếu bé ăn tốt và gầy (theo tiêu chuẩn nhé) bạn có thể xem lại chế độ ăn, ăn nhiều nhưng nhiều đạm quá cũng làm giảm hấp thu cho bé bạn nhé