Chào bác sĩ. Con tôi đang dùng pediansua nhưng có vẻ cháu ngán vì sữa quá ngọt. Nay tôi muốn đổi sữa dinh dưỡng khác thì nên đổi loại nào sẽ it ngọt hơi. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Ko biết con bạn bao nhiêu tuổi? và bé bú sữa công thức hoàn toàn? bé hiện tại bao nhiêu cân? Nếu trẻ trên 1,5 tuổi, bạn có thể thay thế bằng sữa tươi ít đường hoặc ko đường. Nếu trẻ dưới 1,5 tuổi, bạn có thể sử dụng các sữa ít ngọt như Physiolac, Gallia, Meiji... Nếu kinh tế của bạn vừa vừa, bạn có thể sử dụng các loại sữa của Vinamilk và Cô gái Hà Lan loại phù hợp với độ tuổi của trẻ