Xin chào bác sĩ,cháu muốn hỏi là cháu đic tập gym ăn trứng vịt vó tốt bằng trứng gà k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cả hai đều là những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và vai trò khác nhau, vì thế rất khó để so sánh loại thực phẩm nào tốt hơn. Bạn nên có chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý, kết hợp nhiều thành phần kèm luyện tập điều độ để đạt được cơ thể như ý muốn. Thân mến !