Xin chào bác sĩ, Tôi có mua một chai nước cam ép trong siêu thị cách đây 2 tháng và để ở ngoài không bảo quản lạnh(chưa khui nắp) vẫn còn hạn sử dụng, trưa nay tôi lấy ra sử dụng và pha đá để dùng,ở dưới lớp đáy có lợn cợn màu đục hơn lớp trên vậy Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy có sử dụng được không.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Đối với những sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn, các nhà sản xuất cũng yêu cầu về chế độ bảo quản,đồng thời người sử dụng cũng nên tự bảo vệ mình bằng cách kiểm tra sản phẩm trước khi dùng. Nếu cảm thấy không ổn thì em không nên dùng. Thân mến !