Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi em năm nay 14 tuổi hiện tại chiều cao của em có 1m50 hãy tư vấn dùm em coi em dùng thuốc tăng chiều cao nào tốt
Trả lời:
Chào em gái, Chiều cao của một người phụ thuộc vào các yếu tố như : Di truyền , dinh dưỡng, sự rèn luyện, các yếu tố khác như môi trường , giấc ngủ .... Em có thể thực hiện những phương pháp sau để cải thiện chiều cao nhé : - Luyện tập thể thao đều đặn ( Bóng rổ, bơi lội ... ) - Ngủ đủ giấc mỗi tối. - Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là canxi ( Tôm, cua, cá , trứng , sữa, phomai .... ) Thân mến.