Bsi cho e hỏi: người bị cao huyết áp có ăn dc món thịt gà hấp ngải cứu ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Trả lời câu hỏi của bạn về việc người bị cao huyết áp có dùng được món thịt gà hấp ngải cứu không : Trong đông y cho rằng, - Thịt gà có vị ngọt, tính ấm, không độc, lành mạnh phổi, tác dụng ôn trung ích khí, bổ tinh tủy; - Có tác dụng bồi bổ cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Như vậy người bị cao huyết áp dùng được món thịt gà hấp ngải cứu nhé ,nhưng ăn với liều lượng vừa phải . Cần lưu ý , người có cơ địa mẫn cảm, dị ứng như hen suyễn, phong thấp dễ có phản ứng mẩn ngứa, nổi ban, khó thở khi ăn da gà, gan gà thì không nên dùng thịt gà nữa Thân chào !