Xin chào bác sĩ, Ăn xôi gấc có lợi hay hại gì vậy thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! - Ăn xôi gấc có lợi vì lượng beta-caroten của gấc cao gấp đôi cà rốt. - Dầu gấc được cho là có chức năng phòng chống thiếu vitamin, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, chống oxy hóa, chống lão hóa tế bào. Như vậy ăn xôi gấc là có lợi bạn nhưng nên ăn mức độ vừa phải bạn nhé . Thân