Xin chào bác sĩ, cháu nhà toi 13t cao 1m55, nặng 53 kg nó có quá lùn hay quá mập ko có nên dùng thuốc tăng trưởng chiều cao ko? Nếu dùng thì dùng loại thuốc gì
Trả lời:
Chào em, với lứa tuổi của cháu thì tốt nhất là không nên sử dụng loại thuốc tăng trưởng nào hết, vì cháu còn đang trong lứa tuổi phát triển chiều cao. Tốt nhất là cháu nên áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với luyện tập thể thao, ví dụ như đi bơi, xà đơn,.. để tăng chiều cao một cách tự nhiên. Chúc em và cháu đón mùa xuân vui vẻ!