cho cháu hỏi sữa việt hay sữa ngoại tốt cho bé hơn ạ,cháu phân vân quá vì bé nhà cháu đc 2 tháng uống similac việt cũng tăng cân đều,đi tiêu cũng đều giờ cháu muốn đổi mà sợ bé ko hợp.bsi cho cháu lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Rất khó có thể trả lời cho bạn là lựa chọn nào tốt hơn, việc lựa chọn sữa nên dựa vào sở thích của bé, bé hợp với sữa nào từ trước, và tùy vào điều kiện của gia đình, bạn nên chọn các nhà cung cấp sữa uy tín, các loại sữa tự nhiên thì có chất lượng tốt hơn là các sửa đã được tổng hợp. Thân mến!