Thưa bs: cây trâm vội, gối rừng có thể nấu nước uống. 1 số người bảo rất tốt cho sức khoẻ, 1 số bảo nó nguy hiển cho sức khoẻ. Vậy thực hư nó như thế nào vậy bác sĩ.?
Trả lời:
Chào bạn ! Đúng là cây trâm có thể chữa được nhiều bệnh như tiểu đường , tiêu chảy , viêm nướu , viêm đại tràng ... mặc dù có nhiều điểm tốt như vậy những mặt khác trong thành phần cây trầm có chất tanin nếu bạn dùng nhiều quá thì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vì chất này nếu nhiều quá có thể là nguyên nhân gây ra ung thư bạn nhé ! Thân ái chào bạn !