Xin chào bác sĩ, cho em hỏi nên ăn gì để giảm cân ạ. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Em có cân nặng và chiều cao bao nhiêu? Em nên thực hiện chế độ ăn hợp lý , ăn ít tinh bột, không ăn đồ chiên rán, thức ăn nhanh , nên tăng cường ăn cá, thịt nạc (thịt gà,thịt vịt, thịt chim) và ăn nhiều rau củ quả. Không nên ăn vặt cũng không nên nhịn đói . hạn chế các thực phẩm có nhiều đường như bánh mức kẹo nước ngọt có ga. Thường xuyên tập thể dục, chơi các môn thể thao như bơi lội, ..ít nhất mỗi ngày 30p. Chúc cháu sống vui khỏe!