Xin chào bác sĩ, Cháu bị mụn và bác sĩ khuyên cháu nên bổ sung đợt kẽm nhưng bổ sung như thế nào ạ? Uống liều lượng ntn và trg thời gian bao lâu ạ? Ngoài ra cháu có phải bổ sung vtm E nữa ko ạ? Cháu định bôi Hiteen Gel (tretinoin 0.025%, erythromycin 4%) thì phải lưu ý gì ạ? Cháu mới bôi 1 lần thấy lúc đầu có cảm giác rát rát nhưng chỉ 1-2s thôi. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Để bổ sung thuốc, cháu cần đi khám chuyên khoa da liễu, các bác sỹ sẽ thăm khám và có chỉ định cụ thể cho cháu nhé Thân mến