Xin chào bác sĩ,cho em hỏi là e muốn giảm cân nên dùng đường sweetlow thay cho đường hàng ngày, cho em hỏi là 1 ngày có thể dùng được bao nhiêu gói và nếu dùng nhiều hơn thì có ảnh hưởng gì ạ? Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sweet'n low là chất thay thế đường. Đây là những hợp chất hóa học có khả năng tạo ngọt mạnh hơn nhưng chứa ít Calo hơn đường. Tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế ăn chúng và tập trung ăn các thực phẩm có lợi cho sức khỏe như rau quả, thịt nạc, ngũ cốc. Đây là những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể. Thân mến.