Xin chào bác sĩ,hiện nay con 14 tuổi có chiều khoảng trên 1m66 cân nặng 73 cho con hỏi là có bị béo phì không ạ, nếu có thì bác sĩ có thể cho con một công thức vừa có lợi cho sức khỏe vừa có thể giảm cân k ạ
Trả lời:
Chào ban Chỉ soi BMI của con chị là can nặng / chiều cao bình phương bằng26,57 Tren 25 là thừa cân rồi bạn ah Cháu phải giảm ăn tinh bột đường, chất đạm ăn bt Chia nhiều bữa nhỏ kg an nhiều trong 1 bữa Tăng cường hoạt động thể thao để tiêu hao nhiều năng lượng dư thừa đ dc tích lũy dưới dạng mỡ trong cơ thể Than mến