Xin chào bác sĩ, Có thể cho con hỏi cách giảm cân nhanh trong 1 tuần không ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Để giảm cân cần một quá trình tập luyện nghiêm túc. Bạn không nên giảm cân quá nhanh vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bạn có thể tập thể dục bằng cách chạy bộ vào mỗi buổi sàng khoản 5h trong vòng 30 phút. Chạy với tốc độ có thể vừa chạy vừa nói chuyện ấy bạn nhé. Thân chào bạn!