Xin chao bs! E 20tuoi cơ thể e rất gầy.đã ăn uống nhìu nhưng vẫn gầy. Bs có thể tư vấn cho e 1 loại thuốc tăng cân an toàn hiểu quả không ạ. E xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để tăng cân hiệu quả chủ yếu là chế độ dinh dưỡng hợp lý, không có một loại thuốc tăng cần nào có thể thay thế được cho chế độ ăn uống , bạn cũng không nên quá tin tưởng vào các sản phẩm quảng cáo giúp tăng cân, mà nên duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý bổ sung các thành phần dinh dưỡng đầy đủ, thêm các vitamin khoáng chất, tránh căng thẳng tâm lý, luyện tập thể dục đều đặn,tẩy giun sán định kỳ, đển các cơ sở y tế tầm soát các nguyên nhân gây các bệnh lý tăng chuyển hóa như viêm nhiễm, lao, cường giáp, hội chứng kém hấp thu, điều trị các nguyên nhân này triệt để có thể giúp cải thiện cận nặng. Thân mến!