E năm nay 23 tuổi cao 1m67 nặng 44kg mỗi ngày ăn 8 bát cơm mà k béo được e muốn béo thỳ làm thế nào bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như thông tin của cháu thì cân nặng của cháu có 44 kg mà chiều cao là 1m67 thì chỉ số BMI khoảng 16 như vậy cháu hơi gầy . Cháu ăn ngày 8 bát cơm như vậy lượng tinh bột của cháu là đủ , cháu còn thiếu chất béo , chất đạm .. Cháu xem lại chế độ ăn của mình , cháu cần ăn tăng thêm , thịt heo , cá , mỡ , trứng , sữa và các yếu tố vi lượng Ngoài ra cháu cần phải luyện tập thể thao . Cháu nên đến bác sỹ dinh dưỡng để khám và điều trị thêm nhé !