Xin chào bác sĩ, Cháu có chiều cao thấp .vậy nên làm thế nào đeer tăng chieu cao dc vay bac sĩ
Trả lời:
Chào cháu! Độ tuổi của cháu cơ thể phát triển rất nhanh. Nếu muốn tăng chiều cao thì một số lời khuyên cho cháu: - Ăn uống điều độ, đầy đủ dinh dưỡng - Ngủ đủ giấc, tránh thức khuya - Tập thể dục thể thao (một số môn phát triển toàn diện cơ thể như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,...), tập hít xà - Không nên tập thể hình (vì có 1 số động tác kìm hãm sự phát triển của hệ xương) Chúc cháu có chiều cao như ý muốn! Thân!