Xin hỏi trẻ 17tháng uống bao nhiêu sủa là dủ một ngày trẻ uống loại sủa nào là tốt nhất uống sưa dóng hộp ngoài thị trương dươc không.cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Lượng sữa bú tối thiểu trong ngày sẽ thay đổi phụ thuộc vào cân nặng của bé. ở độ tuổi của bé thì lượng sữa hằng ngày có thể vào khoảng 500ml ngày. Rất khó nói là loại sữa nào thì tốt nhất cho bé, vì điều này còn phụ thuộc vào khẩu vị, sở thích của bé, phụ thuộc vào kinh tế của gia đình..... Sữa đóng hộp ngoài thị trường có thể được, tuy nhiên nên bạn chọn những nhãn hàng có uy tín nhằm bảm đảo chất lượng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!