Chào bác sĩ. Cháu năm nay 15 tuổi, cháu mới vỡ giọng được khoảng 1 tháng. Cháu ăn rất nhiều thịt cá rau tinh bột nhưng tại sao cháu không lên cân. Cháu ít vận động nhưng cháu lại ăn rất nhiều, người bình thường như thế thì sẽ béo nhiều mỡ nhưng cháu ít mỡ và khá gầy, cháu muốn hỏi tại sao như vậy hay tại chế độ hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể cháu khác bình thường hay dinh dưỡng chưa đủ chất. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Em nên uống nhiều sữa, ăn thêm nhiều thịt,cá, trứng hơn nhé. Em đang trong giai đoạn phát triển mạnh nên ăn nhiều hơn, em cũng nên tập thể dục thể thao đều đặn thì mới phát triển thể lực được.