Bác sĩ ơi năm nay em 24 tuổi em đã có gia đình Con em 5 tuoi ngày chua lap gia đình em 52kg từ ngày em sinh em bé đến giờ là 5 nam em không thể tăng cân duoc. Bác sĩ giúp em co loại thuoc nao giúp tang can ma an toan khong ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Không có loại thuốc tăng cân mà an toàn em nhé , muốn tăng cân và an toàn em hãy ăn và uống sữa , ngủ đủ giấc là được em nhé ! Thân ái chào em !