Xin chào bác sĩ, thể trạng tôi gầy, tôi đã thử uống rất nhiều loại sữa nhưng vẫn không cải thiện được, xin bác sỹ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như: - Bạn ăn uống có tốt không? - Bạn có tiền sử bệnh gì như dạ dày, đường ruột không? Để cải thiện tình trạng này bạn cần ăn uống đủ dinh dưỡng, điều độ, ăn đủ thưc phẩm có chứa nhiều Protein, Gluxit, Lipid và tăng cường ăn hoa quả tươi , uống các loại sữa nguyên kem,... Ngoài ra nên tăng cường rèn luyện thể thao như tập gym, tennis, cầu lông, bơi lội... Nếu bạn bị mắc các bệnh về tiêu hóa như dạ dày, các bệnh đường ruột thì nên điều trị dứt điểm bệnh mới cải thiện được. Thân mến!