Xin chào bác sĩ, Nuoc dua co tac dung nhu the nao thua bac si
Trả lời:
Chào bạn. Tính chất của nước dừa + Chứa nhiều muối khoáng. + Kali, canxi và chloride. + Có tính hàn. + Giải nhiệt. + Làm mát… Nước dừa có tác dụng : - Nước giải khát tự nhiên không chứa chất béo - Có thể dùng làm nước điện giải trong những trường hợp bị mất nước. - Nước dừa chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng, chứa ít đường và hàm lượng natri ít hơn so với các nước uống thể thao khác nhưng nó chứa nhiều kali, canxi, chloride giúp nâng cao mức năng lượng tối ưu của cơ thể. - Tốt cho tim mạch - Tốt cho hệ tiêu hóa - Tăng cường hệ miễn dịch - Nước dừa tươi có tác dụng kháng vi-rút kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa. - Uống nước dừa sẽ làm giảm các vấn đề về tiết niệu. - Ngăn ngừa sỏi thận - Giúp giảm cân và làm đẹp da Tuy nước dừa có rất nhiều công dụng tuy nhiên cũng không nên lạm dụng uống quá nhiều , uống vào buổi tối gây đầy bụng. Người bị bệnh trị, huyết áp thấp, thấp khớp, phụ nữ mang thai vào quý 1 của thai kỳ…không nên uống nước dừa. Thân mến.