Mình 22t, là nam, cao 1m7, cho hỏi là có cách nào để cao thêm dc nữa ko?
Trả lời:
Chào bạn . Trong độ tuổi từ 14-25 là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của cơ thể trong đó có vấn đề về chiều cao. Bạn nên tăng cường chất dinh dưỡng , đặc biệt là canxi, có chế độ nghỉ ngơi và tập luyện các bài tập giúp tăng cường chiều cao. Ngoài ra có thể chơi những môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, đạp xe, chạy nước rút ... Đừng quên mỗi ngày phải ngủ đủ từ 8- 10 tiếng nhé vì hầu hết các quá trình phát triển của bạn diễn ra trong khi ngủ, bởi vì đó là khi chất HGH được sản sinh ra nhiều nhất. Ngủ không đủ giấc sẽ làm hạn chế tăng trưởng chiều cao của bạn đấy. Thân mến.