Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay hơn 24 tuổi và cao lớn 172cm, chiều cao của cháu có thể tăng thêm nữa không và nếu có thì làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tuổi ngừng phát triển chiều cao là 22 tuổi. Tuy nhiên với sự hướng dẫn của các bác sĩ kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý thì vẫn có thể cải thiện chiều cao một cách tự nhiên ở lứa tuổi của bạn. - Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi và Vitamin D - Chế độ tập luyện thể dục thể thao như các môn bơi lội, xà đơn, chạy cũng giúp cho chiều cao và cơ thể phát triển cân đối. Thân mến.