Xin chào bác sĩ,tôi 20 tuổi nhưng cơ thể hấp thụ kém lên khá gầy chỉ 49.do làm đêm nhiều lên việc tăng cân khó.lên muốn được tư vấn tăng cân .cảm ơn
Trả lời:
Vấn đề tăng cân của em hiện tại rất khó được cải thiện vì em hiện tai thức đêm nhiều nên mất ngủ , tuy nhiên tình trạng sẽ cải thiện một phần nếu em xây dựng được 1 chế độ ăn uống ngủ nghỉ sinh hoạt hợp lý cho mình và tuân thủ theo điều đó ! Em hãy ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với chế độ ăn giàu đạm , và phải ngủ nhiều hơn em nhé ! Và em ăn no đừng bao giờ để bụng đói nữa nhé ! Thân ái chào em !