Con tôi năm nay 12 tuổi bổ sung viên ô mê ga 369 được chưa nếu được mỗi ngày uống mấy viên
Trả lời:
Chào bạn, Omega 3 6 9 là một thực phẩm chức năng , thường bổ sung cho những trường hợp ốm yếu hoặc những người lớn tuổi do không tổng hợp được đầy đủ các chất. Với con bạn thì tốt nhất bạn nên cho cháu ăn uống đầy đủ, hợp lý các chất. Tăng cường uống sữa công thức và các chế phẩm từ sữa. Ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Đấy là những thực phẩm nhiều dinh dưỡng và hấp thu chuyển hóa tốt. Không cần thiết phải uống Omega 3 6 9 vì các thuốc đó hiện nay trên thị trường cũng không biết nguồn gốc và chất lượng như thế nào ? Thân mến