Xin chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi . Cao 1m55 nặng 58kg . Em muốn giảm cân , nhưng không biết nên sử dung phương pháp nào . Nhờ bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Bien pháp giảm cân hiêu quả nhất đối với nữ là tập thể dục aerobic hoặc là bơi lôi, đây là 2 môn thể thao giúp em đốt năng lượng nhiều nhất, bên cạnh đó nhớ kèm theo chế độ ăn kiêng, không ăn các loại thực phẩm quá béo, và quá ngọt nhé. Thân mến.