Xin chào bác sĩ, ăn nhiều ngũ cốc mỗi ngày có giúp tăng cân không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Muốn tăng cân và cơ thể khỏe mạnh thì cần có 1 chế độ ăn hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu ăn quá nhiều 1 loại thực phẩm nào đó có thể giúp bạn béo lên nhưng có thể dẫn đến thiếu hụt những thành phần khác. Ngoài tăng cân còn cần khỏe mạnh, vì vậy, bạn nên duy trì 1 chế độ ăn cân đối hơn. Thân mến