Xin chào bác sĩ, Tôi muốn tăng cân thì có những phương pháp nào hiệu quả ạ,
Trả lời:
Em muốn tăng cân em có thể áp dụng lời khuyên của tôi như sau; - Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính. - Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột. - Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều . -Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay - Ăn vào lúc tối 21-23g