Chào bs em năm nay 16t cao 1m50 mà nặng tới 48kg em muốn giảm cân thì phải giảm như thế nào cho hợp lí ạ ?? E cảm ơn
Trả lời:
Chào em. So với cân chuẩn thì em thừa 3 kg. Song do là con gái nên cần giảm thêm khoang 6kg thì tốt em nhé. Chế độ ăn uống quyết định đến 90%, tập thể dục hoặc tham gia các lớp nhảy dansport sẽ giúp em lấy lại vóc dáng và sự tự tin. Bởi nếu làm một mình mình sẽ dễ bỏ cuộc. Em nên tìm bạn đồng hành và tạo động lực thật mạnh mẽ cho mình em nhé. Thân ái.