Con 17 tuổi cao m80 nặng 60kg Con gầy và thân hình ốm yếu Nếu con tập gym thì có khá hơn ko Và ăn j sau tập gym để tạo cơ bắp Nên ăn j và ko nên ăn j thưa bs
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em tập gym và xây dựng cho mình chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thì có thể cải thiện được em nhé , em ăn nhiều chuối sau bữa tập , ăn nhiều đạm và tinh bột , hạn chế chất béo , ngủ sớm , tránh thức khuya và chất kích thích nữa nhé ! Thân ái chào em !