Dạ cho cháu hỏi uống sữa đậu nành do nhà minh làm có giúp tăng trưởng chiều cao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Đậu nành không chỉ là nguồn cung cấp đạm thực vật chất lượng cao để cơ thể xây đắp cơ bắp chắc khỏe, tạo ra các kháng thể chống lại bệnh tật, phòng ngừa bệnh tim mạch, mà còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất thiết yếu như vitamin B1, B6, B12, E, K và các khoáng chất vi lượng như sắt, kẽm, đồng, magie, mangan selen, can xi… giúp cho quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng tốt hơn, giúp cho phát triển chiều cao. Như vậy sữa đậu nành do nhà bạn làm rất tốt cho cơ thể nếu bạn pha chế đúng công thức nhé Chúc bạn thành công