Da thua bác sĩ Con an uong day du nhung khong tang can Vay neu den benh vien kham Con can kham nhung gi
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tai cháu chưa cung cấp tình hình cân nặng, chiều cao , độ tuổi của mình nên bác sĩ chưa thể biết được tình hình cụ thể của cháu thế nào .Nhưng nếu theo thông tin cháu đưa lại , thì cháu ăn nhiều nhưng không tăng cân . Vậy EDoctor có lời khuyên với cháu như sau : Cháu nên đến khám tại trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh ở 180 Lê Văn Sỹ p 10 Q Phú nhuận nếu cháu ỏ phía nam , còn cháu ở phía Bắc thì nên đến viên dinh dưỡng Quốc gia 48 Tăng Bạt Hổ Q. Hai Bà Trưng Hà nội để khám và điều trị Mong cháu sớm đạt được kết quả mong muốn !