Chào bác sĩ dạo gần đây ngày nào con cũng nhức đầu và mệt mỏi nhưng trong khi con không làm gì nặng nhọc hay làm gì khác ngoài việc học mong bác sĩ giúp cho
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Nhức đầu và mệt mỏi là các triệu chứng cơ năng rất hay gặp, các triệu chứng này cũng không đặc hiệu cho bệnh nào cả. Có thể đó chỉ là những triệu chứng cơ năng tạm thời, không có bệnh lý nào cả. Bạn nên nghỉ ngơi một thời gian nếu triệu chứng này không hết thì nên khám tổng quát để phát hiện bệnh nhé. Thân ái chào bạn.