Xin chào bác sĩ em cân nặng 67 Kg. Cao 1,6 m em muốn giảm cân còn 55 kg thì cách nào tốt nhất
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin như chiều cao của bạn? chế độ ăn uống ? bạn có tiền sử bệnh gì không? Chỉ số BMI bình thường dao động từ 18.5-25. BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao). Nếu chỉ số BMI của bạn > 25 thì nên có chế độ giảm cân cần thiết , phù hợp. Có thể điều chỉnh trong chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày kết hợp tập luyện các môn thể thao như gym, tennis, bơi lội... Chúc bạn nhiều sức khỏe!