Chào bác sĩ, nếu em ép 1 trái thơm để uống mỗi ngày thì có sao không
Trả lời:
Chào bạn Nước dứa ép ( Nước thơm) rất giàu vitamin và khoáng chất, bởi vậy uống loại nước ép này sẽ rất tốt cho cơ thể bạn. Uống nước dứa có những tác dụng như : có nhiều mangan là chất tốt trong việc duy trì xương khỏe mạnh, chữa lành vết thương, điều chỉnh lượng đường trong máu , làm tăng khả năng miễn dịch và giữ cho làn da khỏe mạnh, tốt cho thị lực và nhiều công dụng khác Vì vậy bạn có thể uống nước ép dứa mỗi ngày nhé Thân mến