Bác sĩ cho em hỏi là nhưng thực phẩm nào tốt cho môi giúp môi trở nên hồng hào vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : các thực phẩm giúp cho môi trở nên hồng hào là các thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm A,D,E, C, đó là các loại trái cây, rau xanh , ngoài ra bạn có thể sử dụng đắp dưa chuột lên môi để giúp môi sáng hồng hơn. Thân mến! chúc bạn nhiều sức khỏe !