Xin chào bác sĩ, Giảm cân như thế nào là tốt nhất ạ, Tết vừa rồi Em ăn nhiều quá, lên kí chóng mặt, Em cảm thấy k mặc vừa áo sơ mi nữa rồi, rầu thúi ruột. Cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào em, Có rất nhiều cách để giảm cân an toàn em nhé. Nguyên tắc là ăn giảm lượng và giảm tinh bột kết hợp với luyện tập thể dục thường xuyên. Giảm cân cần kiên trì chứ không phải 1 hay 2 ngày là có dáng chuẩn em nhé. Chúc em thành công