Xin chào bác sĩ, em đang cho con bú, em muốn uống nước gừng nấu để giảm cân ko biết có anh hưởng gì ko ạ? Em xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Trong thời gian bé bú, tốt nhất bạn nên giảm cân bằng phương pháp tích cực tập thể dục. Bạn không nên sử dụng bất cứ loại thuốc hoặc phương pháp giảm cân nào khác. Bạn nên ăn uống đầy đủ các chất để đảm bảo dinh dưỡng cho con qua sữa mẹ Thân mến