Xin chào bác sĩ, Hiện nay ngoài thị trường có nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Vậy những loại thuốc đó có thực sự tốt và hiệu quả k ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trước khi mua bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào bạn nên tìm hiểu nguồn gốc và xuất xứ. Không nên tự ý mua để uống rất nguy hiểm.Tốt nhất bạn chưa nên uống thực phẩm chức năng vì nó chỉ hỗ trợ phần nào cho bạn thôi chứ không giúp bạn tăng chiều cao. Thân mến !