Xin chào bác sĩ, Loại bột nào cho be an dặm,vừa tiền ma lại đủ dinh dưỡng thưa bác sỹ,be nha e gan 6 thang rồi ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Bé nhà cháu gần 6 tháng tập cho ăn dặm được rồi nha Các loại bột ăn dặm cho trẻ em hiện tai : Có 2 dòng bột ăn dặm trên thị trường Việt: bột nội và bột ngoại , nhưng bột nội vừa tiền mà đủ dinh dưỡng - Bột Việt Nam thì có 2 hãng lớn, đó là Vinamilk (gọi là bột Ridielac) và bột Nesle, với 2 kiểu bột là bột ngọt và bột mặn. - Các loại bột này cho trẻ từ 6 tháng trở lên, tuy nhiên, tùy vào từng cơ địa và đặc điểm của từng bé, có thể sử dụng bột cho bé khi bé đc 4 tháng tuổi. - Nên chọn bột dinh dưỡng nào cho trẻ từ 4-6 tháng tuổi? Hãy bắt đầu với bột ngọt! - Bột ngọt là bột được chế biến từ bột gạo, bột yến mạch hoặc chọn bột dinh dưỡng của Vinamil, Nésle vị ngọt . Mẹ bé có thể pha bột ăn dặm theo công thức có sẵn của bột ăn dặm cho trẻ.- - Sau khi bé đã quen ăn dặm bột ngọt thì cháu chuyển từ từ sang bôt măn nhé - Ngoài ra, cháu có thể kết hợp với các loại rau củ quả khác để thay đổi khẩu vị cho trẻ. - Bột Việt Nam giàu chất dinh dưỡng, giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của hầu hết các mẹ Việt. Mẹ bé cố gắng tập cho con ăn dặm nhé Thân chào cháu !