Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi là em rất gầy, năm nay 24 tuổi cao 1m68 nhưng nặng có 50kg, có khi còn gầy hơn, e đã đi xét nghiệm máu, nước tiểu nhưng không coa bệnh gì cả. Cảm giác khi ăn là rất chán ăn, cho e hỏi e nên đi khám hệ tiêu hóa không và đi khám tiêu hóa thì khám những gì? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như bạn chỉ gầy và ăn không ngon miệng và không co bất cứ triệu chứng gì khác thì không nhất thiết phải đi khám bệnh. Vấn đề cần thiết là cải thiện thói quen ăn uống hằng ngày. Bạn có thể ăn nhiều bữa trong ngày với những món ăn yêu thích. Và phấn đấu đến khi BMI đạt mức 18,5 -22. Chúc bạn mau tăng cân và có hình thể đẹp