Xin chào bác sĩ, Tại sao em uống sữa hằng ngày mà vẫn thiếu canxi là sao em không hiểu xin bác sĩ trả lời dùm cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tùy thuộc mức độ thiếu calci của bạn mà nên có chế độ bổ sung calci hợp lý. Nếu nhẹ bạn có thể bổ sung bằng ăn uống như ăn nhiều hải sản, tôm , cua , cá, trứng sữa... Nếu nặng có thể có biểu hiện chuột rút bắp chân, tay, lúc đó nên bổ sung bằng cách uống Calcium Corbier 10ml mỗi ngày 1 ống sau ăn sáng. Uống trong vòng 1 tháng. Thân mến!