Dạ chào bác sĩ. Em được biết là những người bị đa nang buồng trứng thường béo phì, dễ tăng cân. Vậy bệnh này có xảy ra ở người ốm, nhẹ cân không ạ? Và nếu người nhẹ cân bị bệnh này thì sau đó có bị tăng cân không? Cách phòng ngừa tăng cân? Em cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Bệnh này vẫn có thể xảy ra ở bệnh nhân ốm và nhẹ cân em nhé , và khi em bị thì vẫn có thể tăng cân và cách tốt nhất phòng ngừa là em hãy tập thể dục thể thao và xây dựng cho mình 1 chế độ sinh hoạt cho phù hợp em nhé ! Thân ái chào em !