Xin chào bác sĩ, cháu muốn thanh lọc cơ thể để giảm cân bằng nước chanh muối. Vậy cho cháu hỏi 1 ngày cháu nên uống bao nhiêu lít nước chanh muối để đạt hiểu quả ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Cam và chanh đều là những thực phẩm giúp giảm cân an toàn, hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cam và chanh đều có vị chua, giúp hạn chế việc sản sinh các tế bào mỡ. Hàm lượng chất xơ cao trong 2 loại quả này cũng giúp giảm lượng mỡ thừa, tạo cảm giác no để bạn không ăn quá nhiều. Tuy nhiên ,bạn không nên uống quá nhiều .Vì trong chanh có axit bạn nên uống khi dạ dày của bạn đã được ăn bạn nhé. Thân mến !