Xin chào bác sĩ, có loại thực phẩm chức năng nào vừa bổ sung canxi và tăng chất nhờn khớp k ạ? cho e xin ten? với bổ sung canxi loại uống viên sủi , ống, và dạng viên ưu điểm nhược điểm nào ạ? e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể sử dụng viên uống Glucosamine để bổ sung glucosamine cho sụn khớp, tăng cường và tái tạo sụn, Bổ sung và tăng cường lượng canxi để nuôi dưỡng sụn khớp, cải thiện khả năng hấp thụ canxi của sụn khớp. Về Canxi ống có thể dùng Canxi Corbie cũng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Thân mến.