Xin chào bác sĩ, Tôi 36 tuổi bắt đầu uống nhau thai cừu, vậy uống vào buổi nào trong ngày là tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Nhau thai cừu có tạc dụng loại bỏ nám da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và cải thiện làn da. Đối với làn da vào ban đêm là thời gian tốt nhất để làn da phục hồi các tế bào hư tổn và tái tạo mới tế bào, nhờ đó chăm sóc làn da vào ban đêm sẽ giúp chị em nhanh chóng có được làn da mịn màng. Mặt khấc một giấc ngủ ngon và sâu vào ban đêm để cho da có đủ thời gian phục hồi thì cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường sức sống cho làn da vào ban đêm là điều không nên bỏ qua. Vậy nên các nhà nghiên cứu khuyên rằng nên uống nhau thai cừu vào buổi tối là tốt nhất. Thân.